ไห้นมลูกไม่ได้ ควรไห้ลูกกินนมอะไรดีค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้2เดือนจะ3เดือนแล้ว เราไปฝากท้องครั้งแรกที่คลินิค หมอได้เจาะเลือดเราไป2ครั้ง วันฟังผล หมอบอกว่าเรามีเลือดบวก อาจจะเป้นโรคกินติดต่อ แล้วตอนนี้เราก้ได้ทำการรักษามา สักพักนึงซึ่งอาจจะต้องกินยาตลอดชีวิต หมอบอกว่าถ้าคลอดบุตรแล้ว ห้ามไห้ลูกกินนมแม่เด็ดขาด เราควรทำย่างไรดีค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินดูแลคตั้งแต่คลอดเลยค่ะแม่