ทำไงต่อดีคะ

ตอนนี้เราท้องได้28วีคแล้วแต่ต้องทำงานหาเงินเองคนเดียว พ่อทำตัวเหลวไหลติดเพื่อนติดเที่ยว เหนื่อยมาก ค่ะที่ต้องร้องไห้ทุกวัน ควรทนอยู่ต่อดีมั้ยคะ ใจนึงอยากจะไปแต่ก็อยากให้ครอบครัวสมบูรณ์ แต่อีกใจถึงเขาอยู่เขาก็ไม่ได้ช่วยแบ่งเบาภาระอะไรอยู่แล้วเลิกไปก็ได้เพราะถ้าอยู่เราก็ต้องมานั่งเลี้ยงเขาแทน ถึงเราจะพูดจะว่ายังไงเขาก็ทำเป็นเรื่องเล่นเรื่องตลกตลอด เขาไม่เคยนึกถึงอนาคตกับความรู้สึกเราเลย แม่ๆว่าเราควรทำไงต่อไปดีคะ ท้อแล้วค่ะ?

2 ตอบกลับ

ควรปรับความเข้าใจกันดีๆครับหาผู้ใหญ่ที่เคารพทั้งคู่มาช่วยปรับความเข้าใจ

5y ago

ทำทุกทางแล้วค่ะเค้าก็เหมือนเดิม

เข้มแข็งนะคะ เพื่อลูกในท้อง เป็นกำลังใจให้ค่ะ #กอดๆๆ