ปัญหาสุขภาพฟัน

ตอนนี้เราท้องได้27wค่ะ มีฟันผุเวลากินเศษอาหารจะเข้าไปยัดตรงที่ผุทำให้ปวดมากถ้าไปถอนหมอเขาจะถอนให้ไหมคะ ตอนนี้ไม่อยากกินอะไรเลย😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ช่วงที่ท้อง4-6 เดือนหมอไม่บอกให้ไปเครียช่องปากหรอคะ ส่วนมากเลย 6 เดือนหมอไม่รับทำให้แล้วค่ะต้องรอหลังคลอดเลย คุณแม่ลองไปปรึกษาหมอดูอีกทีนะคะ