อยากถามเรื่องซื้อของ

ตอนนี้เราท้องได้26w. เราเริ่มซื้อของได้รึยังค่ะ

48 ตอบกลับ

ซื้อได้ค่ะ​แต่เสื้อผ้าไม่ต้องเยอะมากเพราะเด็กโตไวก็​ต้องเปลี่ยนไซส์​

เราอยากจะซื้อเตรียมไว้ก่อน จะได้ไม่ฉุกละหุก แต่ที่บ้านไม่ยอมให้ซื้อ

แล้วเเต่สะดวกเลยคะ ถ้าเตรียมไว้ก่อนก็จะดี ไม่เหนื่อยมากตอนท้องเเก่

บ้านนี้เริ่มซื้อตอนรู้เพศ 12วีค ตอนนี้29วีคละค่ะ ครบหมด ยันคาร์ซีท คอก

5y ago

หมอซาวด์ 12วีค บอก เพศหญิง แล้วไปตรวจนิฟตี้ ผลนิฟตี้ออก 13วีค เพศหญิง 1,000% ค่ะ

แล้วแต่คุณแม่สะดวกค่ะบ้านนี้ซื้อตอน 28 วีคตอนนี้37+2 ครบหมดแล้วจ้า

พอทราบเพศก็เริ่มทยอยซืเอได้แล้วค่ะ ซื้อทีเดียวนี่หน้ามืดค่ะ

เอาที่แม่วะดวกจ้าบ้านนี้26วีคเหมือนกันยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

เอาที่แม่สะดวกเลยคะ แต่แม่บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศคะ

26 w กำลังทยอยซื้อคะ ว่าจะไมงานที่เมืองทองด้วยเดือนหน้า

เราซื้อตอนรู้เพศเลยค่ะ​ 15​ สัปดาห์ก็ค่อยๆทยอยซื้อเลย