อยากถามเรื่องซื้อของ

ตอนนี้เราท้องได้26w. เราเริ่มซื้อของได้รึยังค่ะ

48 ตอบกลับ

ถ้ารู้​เพศแล้ว​ ก็สามารถ​ซื้อได้แต่เนิ่นๆเลยค่ะ​

เราเริ่มซื้อตอน 24w ค่ะ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ

ได้ค่ะ บ้านนี้ซื้อครบตั้งแต่ 25w แล้วค่ะ

เริ่มซื้อได้เเล้วค่ะ ถ้าไม่ถือนะคะ

22w 5,000แรกหมดไปแล้วคะ กำลังทยอยซื้ออีก

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ 20 w เลยจ้า

ซื้อตั้งแต่ 13 วีคเลยจ้า ทยอยซื้อ

ถ้ารู้เพศละก็เริ่มซื้อได้ละคะ

26wเหมือนกันคะ ตอนนี้ของครบหมดแล้ว

5y ago

ต้องซื้อเยอะไหมค่ะ...พวกผ้าอ้อม...ชุดแรกเกิด..กกี่โหลดีค่ะถึงจะพอใช้...ที่ถามเพราะลัวเด็กโตเร็วค่ะ

27 วีคแล้วยังไม่ได้ซื้อเลยจ้า😅