หิวบ่อยผิดไหม กินบ่อยผิดไหม???

ตอนนี้เราท้องได้25D6W แล้วหิวบ่อยมากเลยค่ะ ข้าวเราก็กินเยอะนะคะ กินปกติตรงเวลาแต่ก็ยังหิวอยู่ดี สักชม. 2ชม.ก็จะเริ่มหิวอีก พี่สาวเขาว่าเราว่า กินอะไรทั้งวันจุกจิกไม่เป็นเวลาถ้าวันไหนไม่มีให้กินเหมือนทุกวัน กินไม่เป็นเวลาแบบนี้ แล้ววันไหนลูกมึงหิวแล้วมึงไม่มีกินเหมือนทุกวันลูกจะกินน้ำย่อย น้ำกรดในกระเพาะมึงแทน อันนี้จริงไหมคะอันตรายไหมคะ แล้วเราต้องทำยังไงกับการที่เราหิวบ่อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

กินบ่อยเหมือนกันค่ะทั้งวันก้อว่าได้ไม่ได้กินแล้วหงุดหงิด