มีใครร้องไห้เพราะต้องเลี้ยงลูกคนเดียวมั้ยคะ

ตอนนี้เราท้องได้1เดือน แต่เหมือนผช เขาจะตีตัวออกห่าง ท้อจังเลยค่ะ นั่งร้องไห้ ไม่กล้าบอกให้พ่อแม่รู้ เขาอ้างว่าเขากำลังจะเป็นมะเร็ง แต่มันก็ยังยืนยันผลไม่ได้ว่าเป็น แล้วบอกถ้าเขาเป็นเขาจะให้เงินเราไปเอาลูกออกค่ะ พอเราได้ยินแบบนี้ เราช้อกเลยค่ะ ไม่คิดเลยว่าเขาจะพูดแบบนี้ออกมา เครียด ร้องไห้ตลอดเวลาเลยค่ะ :( ทำไมโลกมันช่างโหดร้ายสำหรับเราจังเลยคะ

14 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่

แม่สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่มีพ่อที่ดีคนไหน ต้องการให้ทำแท้งค่ะ คิดแค่นี้