เจ็บท้องแป๊บๆ

ตอนนี้เราท้องได้12wแล้วค่ะ มีบางครั้งเรารู้สึกเจ็บท้องแป๊บๆตรงมดลูกค่ะ เวลาไอก็เป็น เป็นได้สักพักก็หาย แต่บางทีก็รู้สึกจุกตรงมดลูกค่ะ ต้องอยู่นิ่งๆสักพักถึงจะหาย อาการแบบนี้มันอันตรายไหมคะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ตอนแรก​กังวลมากพอมาเจอ​กระทู้​นี้ก็okหน่อย​เจ็บจี๊ดๆเป็นบางครั้ง​ไม่ได้มากอะไร

มดลูกขยายค่ะแม่ จะมีอาการเจ็บจี๊ดๆ เวลาเจ็บก็หยุดเดินค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วย ควรไปหาหมอนะคะ

ช่วงแรกก็เป็นค่ะ มาหายช่วง16วีคขึ้นไปค่ะ แต่ถ้านั่งพักไม่หายควรหาหมอนะคะ

นอนพักเเล้วหายถือว่าปกติค่ะ เเต่ถ้านอนพักเเล้วไม่หายครวไปหาหมอค่ะ

เรา 14 w ก็เป็นค่ะ แต่จะเป็นช่วงกลางคืน จี้ดซ้ายทีขวาที

ช่วงไตรมาสแรก เราก็เป็นค่ะ น่าจะอาการมดลูกขยาย

มดลูกขยายตัวมากขึ้นค่ะ

มดลูกขยายตัว ค่ะ

มดลูกขยายตัวคะ

มดลูกขยายค่ะ