ขอสอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 9 w กว่าๆ 2 w ที่ผ่านมากินอะไรไม่อร่อยเลยคะ กินได้น้อยมาก ๆ กินแล้วสักพักก็อยากอาเจียนออกมาเลยคะ หน้ามืดบ่อยมาก นอนไม่ค่อยหลับ คุณแม่คนไหนเคยมีอาการแบบนี้รึป่าวคะ ? เราทานน้อยลงมากเลยกลัวสารอาหารไม่ถึงน้อง ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

เราแพ้ประมาน3 เดือนจากที่ผอมยุ่แล้วเหมือนซอมบี้คะ เหลืองกินอะไรไม่ได้ ไม่อยากกินเนื้อสัตว์ก็อาศัยกินนมแอนมัมแบบชงคะ แบบกล่องเข้มข้นมากกินแล้วอ้วก ก็กินแบบชง ชงแบบจางๆจิบๆเอาคะทรมานสุดๆ

6y ago

แล้วอาการมันจะหายไปเองใช่มั้ยคะ