มีคุณแม่คนไหนมีอายุครรภ์ถึง 40สัปดาห์ไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 39 +3 วันแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการปวดท้องเตือน หรือท้องปั้นเลยคะ มีแค่มือเท้าบวมเอง กำหนดคลอดเราจะอยู่ช่วงวันที่ 17-25 มีนานี้คะ

2 ตอบกลับ

ถ้าถึงกำหนดแล้วยังไม่คลอด คุณหมอจะฉีดยาเร่บให้ค๊า ไม่ต้องกังวล

6y ago

ท้องแรกด้วยคะ เลยแอบกังวลนิดหนึ่ง