กังวลใจ

ตอนนี้เราท้องได้ 36+5 สัปดาห์ แล้วรู้สึกว่าท้องกระตุกเเรงมากเหมือนลูกสะอึกแต่เป็นบ่อยมาก อยากรู้ว่าใช่ลูกเราที่กำลังสะอึกจริงไปรึเปล่ารึว่าเป็นอะไรเรากังวลมาก เป็นบ่อยมาก

2 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะ น้องฝึกหายใจเองค่ะ