แม่บ้านนี้อึดอัดคะขอระบาย 5555

ตอนนี้เราท้องได้ 25 week 6 day อาการแพ้ท้องกลับมาอีกแล้วคะหลังจากพึ่งหายไปตอนตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน กว่าๆใครเป็นบ้างค้ะทรมารมากทั้งอ้วก ปวดหัว นอนก็ไม่สบายตัวปวดหลัง ปวดสะโพก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ