15 week แล้วท้องยังไม่ออกเลย

ตอนนี้เราท้องได้ 15 week แล้ว แต่ท้องยังไม่ออกเลย เหมือนตอนปกติที่ยังไม่ท้องเลยอ่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง แล้วท้องออกตอนกี่วีค

2 ตอบกลับ

5-6เดือนค่ะ จะออกให้เห็นชัด บ้านนี้แรกๆก็แบนราบ พอเข้าเดือนที่5-6มันก็ป่อง

6y ago

คนท้องนะคะ ไม่ใช่พอท้องปุ้ปจะให้ท้องป่องปั้ป มันก็เป็นขั้นตอน ลูกตัวโตขึ้น หน้าท้องเราก็จะขยายขึ้นเรื่อยๆ