อยากร้

ตอนนี้เราท้องใด้8เดือนแล้ว..เดือนหน้าจะครบ9เดือนแต่ทำไม่หมอนัดวันคลอดเปนวันที่4พ.ย.เราไม่ใด้คลอดเดือนตุลาคมหราแต่แปลกใจ

15 ตอบกลับ

นับเป็นวิคค่ะ หมอนัด40 แม่ไปโหลดรูปตารางเปรียบเทียบในกูเกิ้ลนะคะ

40วีคค่ะ หมอไม่ได้นับเป็นเดือนนะคะ 10เดือนค่ะกำหนดคลอด

คลอด4พ.ย.เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้31+3แร้วจร้า

10 เดือนค่ะแม่ตามกำหนดคลอด

หมอกำหนด40วีคค่ะ