สอบถามค่ะ แม่ๆ

ตอนนี้เราท้องแรก ได้ 38+5 วันพฤหัสบดีนี้มีนัดไปหาหมอ ครบ39 weeks ค่ะ เราไม่ได้ฝากพิเศษ แบบนี้ขอหมอผ่าคลอดได้ไหมคะ กลัวน้องอยู่นานเกินไปจะเป็นอันตรายค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

หากไม่มีข้อบ่งชี้ว่าต้องผ่าหมอก็จะไม่ผ่าให้ค่ะแม่