สวัสดีค่ะ สมาชิกใหม่ฝากตัวด้วยคะ

ตอนนี้เราท้องสองเดือนคะ แฝดสาม รอหมอส่งตัวไปฝากโรงบาลจังหวัดอยู่คะ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

203 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ. แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเจ็บตัวครั้งเดียวคุ้มเลยค่ะ

มาทีนึง3เลย คุ้มเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ 😊😊

สุดยอด ท้องทีเดียวได้ 3 คนเลย ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ ❤️💕 อยากได้แฝดแบบนี้จัง 😘😘

ยินดีด้วยนะค้ะคุณแม่.ได้น้องมา 3 คนเลย😍😍

ดีจังเลยแฝดสามเลี้ยงทีเดียวสนุกไปเลย😊

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ ทีเดียวคุ้มเลยเน่อะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าอิจฉารอบเดียวจบเลย

ยินดีด้วยนะคะ ว้าว!มาทีเดียว3เลย👏🏻👍🏻