ปวดใต้ราวนม

ตอนนี้เราท้อง 34 วีคค่ะ แล้วมีอาการปวดกระดูกใต้ราวนม หายใจก็ปวด ไอ หัวเราะ ก็ปวด อยากถามแม่ๆว่ามันปกติมั้ยค่ะ หรือเราควรไปหาหมอดี ?

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ นั่ง เดิน ยิ่งรถเลี้ยวทีเจ็บสุดๆ แต่คิดว่าเพราะหัวน้องดัน ซาวแล้วน้องอยู่ตรงนั้น เลยไม่ได้ไปหาหมอ ใช้กระเป๋าน้ำร้อนประคบเอาค่ะ