แม่ๆ บ้านไหนท้องแล้วหน้าใส แต่ท้องไม่สวยเลยมีมั้ยคะ ?

ตอนนี้เราท้อง 32+5w ได้ลูกสาวค่ะ ตั้งแต่ท้องมามีแต่คนทักว่าหน้าใส เปล่งปลั่ง แต่เรามาสังเกตตอนเข้าเดือนที่ 7 ท้องเริ่มแตกลาย สะดือดำ ท้องดำ ท้องขี้เหร่มากค่ะ ? แต่ก็ขำๆ นะคะไม่ได้ซีเรียสอะไรเข้าใจว่าเป็นธรรมชาติ อยากให้แม่ๆ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยว่าใครเป็นกันบ้าง ขอเสียงหน่อยย ปล.ตอนนี้อยากเจอลูกสาวแล้วค่ะ ซาวน์ 4 มิติมา เหมือนพ่อยังไปแล้ว 99% ดียังเหลือ 1%ให้แม่ ❤️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องสวยขึ้น ขาวขึ้น หน้าใส(ปกติเป็นคนไม่มีสิว หน้าใสอยู่แล้ว) ไม่อ้วน น้ำหนักขึ้นมาแค่8โล มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวชัวร์ ออกมามีจู๋เลยค่ะ🤣

5y ago

พึ่งคลอดได้8วันค่ะ