อยากสอบถามหน่อยค่ะ...แบบนี้คือภาวะแท้งคุกคามไหมค่ะ

ตอนนี้เราท้อง 2นะค่ะ ตอนนี้ท้อง 9 Week น่ะค่ะ เรามีอาการปวดท้องแล้วเลือดออกวันแรก สีแดง พอมาอีกวันกลายเป็นสีดำนะค่ะ แต่ว่ามาไม่เยอะนะค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ...ขอคนที่รู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

วันแรกเลือดสด วันต่อมาเลือดเก่าที่ค้าง น่าจะไม่อันตรายเท่าวันแรกค่ะ ถ้าเลือดสดออกทุกวัน อันตรายมาก แต่ยังไงควรไปพบหมอนะคะ จะได้ตรวจดูลูก และได้ยากันแท้ง จะดีกว่าค่ะ