สอบถามผู้รู้คะ

ตอนนี้เราท้อง6เดือน วันนี้มีอาการอวก หายใจไม่ออก แน่นหน้าอก เวียนศรีษะ แบบนี้ อาการเป็นไข้รึป่าว แต่ตัวไม่ร้อนนะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าเวลานอนหายใจไม่ออก แน่นหน้าอก ลูกอาจตัวใหญ่หน่อย ของเราเป็น ท้อง2 ท้องแรกลูก2.4 ชอบง่วง แต่นอนแบบไหนก็ได้ ท้อง2 ขนาดกินอะไรไม่ได้ ลูก 3.8 ท้องนี้นอนหงายไม่ ได้ หายใจไม่ออก ต้องนอนตะแคงเอาหมอนรองท้องตลอด ขนาดตอนคลอด ต้องให้ออกซิเจน ขณะเบ่ง นานมาก เพราะไม่ยอมออก555 ออกมาเนื้ออุ้มกระดูก ยาว55ซม

6y ago

ขอบคุณจ้า

อาจจะเป็นอาการของคนท้องค่ะ ถ้ารู้สึกไม่ไหวลองปรึกษาคุณหมอนะคะ