แม่ๆบ้านไหนเตรียมของให้ลูกแล้วบ้างคะ

ตอนนี้เราท้อง25วีคแล้วคะ อยากเริ่มทยอยเตรียมของให้ลูกแล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มซื้อจากอะไรก่อนดี แม่ๆเตรียมอะไรกันแล้วบ้างคะ? #ทีมธันวา #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

หนูเริ่มจากของราคาสูงๆก่อนเลยค่ะ ถยอยซื้อเรื่อยๆซื้อตูมทีเดียวไม่ไหว

1y ago

เราก็ไม่ไหวเหมือนกัน เป็นคุณแม่งบน้อยเลยต้องทยอยซื้อ😄

15 ธันวาคม ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะไม่รู้จะเตรียมอะไรก่อนดีค่ะ

ธีมธันวาเหมือนกัน เตรียมของมา80%แล้วค่ะ

1y ago

คุณแม่เริ่มจากซื้ออะไรก่อนคะ😁

17ธันวาคม ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเรยค่ะ

1y ago

เราว่าจะเริ่มเตรียมแล้วคะ ทยอยซื้อดีกว่าคะ ซื้อทีเดียวคงไม่ไหวแน่ๆ😁

ทางนี้ทยอยซื้อ ตั้งแต่ 10 กว่าวีคแล้ว🤣

1y ago

เกือบครบแล้วนะคะ 555555

Shopee แจกโค้ดหนักมากค่า ตุ่นก่อนเลย

9ธันวาค่ะ ตอนนี้เตรียมได้85%แล้วค่ะ

1y ago

แม่เริ่มจากเตรียมอะไรก่อนคะ?

22 ธ.คค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะคุนแม่ 22 ธ.ค. จะถึงวันกำหนดมั้ยน้าา

25ธันวายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ