แม่ๆบ้านไหนเตรียมของให้ลูกแล้วบ้างคะ

ตอนนี้เราท้อง25วีคแล้วคะ อยากเริ่มทยอยเตรียมของให้ลูกแล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มซื้อจากอะไรก่อนดี แม่ๆเตรียมอะไรกันแล้วบ้างคะ? #ทีมธันวา #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

10 ธันวาคม บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ

1y ago

แม่เตรียมอะไรแล้วบ้างคะ

25วีคแม่ได้นับลูกดิ้นยังคะ