ปวดท้องน้อยบ่อย

ตอนนี้เราท้อง24วีคค่ะ ช่วงประมาน1อาทิตย์มานี้เรามีอาการปวดท้องน้อยบ่อยมากค่ะแทบทุกวันเลยก็เป็นไปได้ ปวดทีขยับตัวแทบไม่ได้เลย มีใครเป็นเหมือนเราบ้างไหมค่ะ เราควรไปพบแพทย์ดีไหม???

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอไม่มีปัญหาอะไรคะ