มีเรื่องมาถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ 1 วัน แต่พอวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่เจอน้องหมอบอกว่าคุณแม่มีสิทธิ์ท้องลมได้สูงมากคุณหมอเลยนัดอีกที วันที่ 1 เดือนหน้าไปอัลตราซาวด์อีกทีถ้าไม่เจอน้องต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้แม่กลัวมากเลยค่ะเครียดมากกลัวจะเสียน้องไป มีแม่ๆท่านอื่นที่อายุครรภ์ 7 สัปดาห์อัลตร้าซาวด์ไม่เจอน้องไหมคะ

มีเรื่องมาถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ
85 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่​ บ้านนี้เจอน้อง9สัปดาห์​ค่ะ​ รออีกหน่อยนะค่ะ​

บ้านนี้ตอนไปซาวยังไม่เจอน้องเหมื่อนกันค่ะแต่เข้าweekที่8เจอน้อง

10สัปดาห์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ #แต่ดูข้างล่างทำไมเห็นเป็นร่างเด็ก

เราซาวด์ตอน7วีค ไม่เจอตัวน้องเหมือนกันค่ะ แต่ได้ยินเสียงหัวใจ

ของเราเจอหัวใจเต้นปิ๊บตอน 7 วีคกว่าค่ะ เห็นตัวน้องตอน 9 วีค 3 วัน

ของเรากว่าจะเจอน้อง หลายสัปดาห์เลยค่ะ หน้าท้องแม่หนาด้วยค่ะ

ปกติ 7 สัปดาห์ ก็จะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์นะคะแม่ ใจเย็นๆ ก่อนค่ะ

4y ago

เครียดนิดจร้าเห็นเเค่ถุงตั้งครรภ์หมอว่าอาจท้องลมก็ได้กลุ้มใจมาก

แม้ยิ่งเครียดยิ่ง ไปกันใหญ่เลยนะ เป็นกำลังใจให้กับแม่นะคะ

7 สัปดาห์ เจอตัวน้องแล้วก็หัวใจ คะ ใจเย็นๆนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้เจอน้องตอน9สัปดาค่ะ​ อย่าพึ่งเคลียดนะค่ะแม่