อยากรู้ราคาซาวด์ของคลินิค?

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้วเราไปหาหมอมาแล้วเค้าซาวด์ดูเพศน้องแต่น้องดันหนีบขาไว้ซะแน่นแถมเอียงตัวหนีไม่ยอมให้หมอกับแม่ดูเลย 😂 ถามคุณหมอว่าเดือนหน้าขอดูเพศน้องอีกได้มั้ยคะ คุณหมอบอกต้องเว้นไว้เดือนหนึ่งถึงจะซาวด์ได้ เลยแยากไปซาวด์ที่คลินิคหรือที่รับซาวด์ดู เลยอยากจะรู้ว่าราคาแรงมั้ยแต่ละที่ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

แถวบ้านไม่เกิน400บาทค่ะ