อยากรู้ราคาซาวด์ของคลินิค?

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้วเราไปหาหมอมาแล้วเค้าซาวด์ดูเพศน้องแต่น้องดันหนีบขาไว้ซะแน่นแถมเอียงตัวหนีไม่ยอมให้หมอกับแม่ดูเลย 😂 ถามคุณหมอว่าเดือนหน้าขอดูเพศน้องอีกได้มั้ยคะ คุณหมอบอกต้องเว้นไว้เดือนหนึ่งถึงจะซาวด์ได้ เลยแยากไปซาวด์ที่คลินิคหรือที่รับซาวด์ดู เลยอยากจะรู้ว่าราคาแรงมั้ยแต่ละที่ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิคคะ หมอนัดทุกครั้งซาวด์ทุกครั้งค่ะ2มิตินะค่ะ แต่ละครั้งค่าบริการอยู่ที่500-600บาท/ครั้งค่ะ ทราบเพศตั้งแต่16สัปดาห์ค่ะ

คลินิกที่เราฝาก 1,200 ค่ะ ซาว 2-3 มิติ ราคานี้รวมค่ายาบำรุง2 อย่างค่ะ ส่วนตัวคิดว่าราคาไม่เกิน1,500 แล้วแต่คลินิกค่ะ

3y ago

เอาจิงๆต้องแล้วแต่น้องด้วยค่ะแม่ บางทีน้องอาย น้องก็ไม่ให้ดูค่ะ แต่ถ้าน้องไม่อายซาว 4 มิติจะเห็นชัดมากค่ะ 5 เดือนแล้วไม่คลาดเคลื่อนด้วยค่ะแม่ ของเค้าน้องไม่อายเห็นตั้งแต่ 3 เดือนเลยค่ะ

ซาวด์ 2 มิติ ราคาประมาณ 600-1,000 บาท แล้วแต่คลีนิกค่ะ ส่วนซาวด์ 4 มิติ ราคาไม่น่าจะเกิน 2,000 บาทต่อครั้งค่ะ

บ้านนี้ ซาวตอน5 เดือนก้ไม่เห็น ค่ะ. พอเดือนที่6 หมอซาวอีก เห็นเลยค่ะ. เราฝากคลีนิค

เค้าไปซาวด์ที่คลินิก 750บาทค่ะ แบบ2มิตินะคะ แล้วแต่คลินิกค่ะ

หมอเราจะซาวด์อิกแล้วคะสองเดือนติดกันไม่เห็นว่าอะไรคะ

ถ้าน้องยังหนีบขาอยู่รอดีกว่าค่ะแม่ ไม่ต้องรีบใจร้อน

3y ago

คุณพ่อตื่นเต้นกว่าอีกคะ อยากรู้เพศลูกอย่างเดียวเลยคะ 😂

เคยไปซาวน์อย่างเดียวไม่รับยา ค่าซาวน์500บาทค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ครั้งชะ400-700฿นะคะ ประมาณนี้ค่ะ

แถวบ้านไม่เกิน400บาทค่ะ