ขอคำปรึกษาค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 35+3 w มีอาการเป็นไข้หวัด ปวดหัวหนักมาก มีไข้ต่ำๆ ไอเป็นครั้งคราว มีเสมหะ เสียงแหบแห้ง หายใจติดขัด หายใจไม่อิ่ม ไปหาหมอมาแล้ว ได้ยาฆ่าเชื้อ+ยาแก้แพ้มา แต่เราแพ้ยาพารา อาการปวดหัวและมีไข้จึงไม่ได้ยาตัวไหนมาแทน เราก็ต้องทนปวดอยู่ตลอดเวลา แม่ๆ คนไหนพอมีวิธีช่วยบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แปะแผ่นลดไข้ เช็ดตัว ทานน้ำเยอะๆน่าจะช่วยบรรเทาได้น้า