ขอคำแนะนำ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 24 w รู้สึกว่าปวดหลังมากไม่เป็นตาทำงานเลย ท้องนี้ท้อง 3 แล้ว มีชีวิต 1 คน แท้ง 1 คน อาการนี้มันอาจจะไม่หายขาด แต่อยากให้เบาลงกว่านี้ซักนิดก็ยังดี แม่ท่านไหนพอจะมีคำแนะนำบ้างคะ เราอยากทำงานต่ออีกหน่อย??? ขอบคุนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ ปวดตั้งแต่ 16 w จนตอนนี้ 24 ก็ยังไม่หายปวด แถมยังปวดก้นกบมากๆด้วย ไม่มีวิธีแก้ค่ะ ทนเอา😂 บางวันปวดมากก็ใช้สามีนวดๆบีบๆให้ ไม่กล้าไปนวดที่ร้านหรือกินยาค่ะ กลัวอันตราย