สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 14w6d หมอให้ยาบำรุงเลือด มากินหลังอาหาร เรากินแล้วอาเจียนออกมาหมดเลย ควรทำไงดีคะ ??

1 ตอบกลับ

รีบปรึกษาหมอค่ะ หมอเปลี่ยนตัวยาให้ได้ หรือหมออาจจะให้เปลี่ยนเวลากินค่ะ ต้องรีบถามหมอเลยนะคะ เพราะยาบำรุงทุกตัวจำเป็นต่อลูกในท้องมากๆค่ะ