รู้สึกกังวลและเครียดนิดหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 13+3 ไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใด จะมีแต่ กินข้าวได้น้อยกว่าปกติ สิ่งที่เรากังวลก็คือ น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยแถมลงไปอีกต่างหาก จะเป็นอันตรายกับลูกในครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จนถึง 5 เดือน นน.มีลดลงไปได้ แต่หลังจากนั่นจะขึ้นพรวดๆเลยค่ะ