การใช้ยา

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ค่ะ พึ่งจะตรวจเจอ ก่อนหน้านี้เราใช้ยารักษาแก้ปวดหลัง ใช้ยาทุกวัน ตอนนี้เครียดมาก จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ย

1 ตอบกลับ

เป็นยาอะไรหรอคะ ถ้าพวกพาราก็ไม่เป็นไรค่ะ คนท้องทานได้ แต่ถ้สเป็นตัวยาแปลก ๆ ก็หยุดก่อนแล้วปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

6y ago

เป็นยาแก้ปวดของคลีนิคอ่ะค่ะ เดี๋ยวจะลองไปปรึกษาหมอดูค่ะ