ทีมตุลา ท้องเล็กหรือปกติ?

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้17วีค+4วันคะ แม่ๆบ้านอื่นท้องเล็กกันไหมคะหรือแบบนี้ปกติคะ บ้านนี้แอบกังวลนิดหน่อยคะ กลัวหมอนัดรอบนี้กลัวลูกไม่ตามเกณฑ์คะ #ท้องแรก#ทีมตุลา

ทีมตุลา ท้องเล็กหรือปกติ?
21 ตอบกลับ

ของเรา18วีค ท้องออกเฉพาะตอนกินอิ่ม😂😂

บ้านนี้ท้อง 2 แล้ว 19 w เท่านี้เลยค่ะแม่

เหมือนกันเลยคะท้อง17+3ท้องไม่ออกเลยคะ

เรา 15 วีค ท้องแรก ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ทีมตุลาท้อง2เหมือนกันค่ะ

แม่16+2 ท้องเล็กมากกกค่ะ แทบไม่ออกเลย

17วิค 4วันค่ะท้องที่2แล้ว ทีมตุลาค่า

ทีมตุลา บ้านนี้ท้องแบนราบเลยคะ 15+2

บ้านนี้17+2 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ออกแค่ตอนที่นอนหงายค่ะ 16 w 2 d