ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 27 วีคแล้ว ก่อนนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นแรง ดิ้นบ่อย พอมาสัปดาห์นี้ รู้สึกว่าน้องดิ้นเบาทไปหาหมอมาแล้วตรวจ+us ผลปกติหัวใจเต้นปกติ การดิ้นปกติซึ่งตอนเราสังเกตไม่ค่อยดิ้น พอไปใส่เครื่องมือหมอกลับดิ้น ใครมีประสบการณ์บ้างคะ มาแชร์ที

1 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค้ะแม่ ลูกไม่ค่อยดิ้นแรงพอหมอตรวจคลื่อนหัวใจดิ้นแรงดิ้นเก่งมาก