ใครเคยมีอาการเลือดออกตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์14วีค มีภาวะแท้งคุกคามเลือดออก ปวดท้องหนักมาก มีโอกาสแท้งสูง มีหลายๆคนมาบอกว่าเค้าก็เคยเลือดออกตอนท้องอ่อนๆ และลูกก็อยู่รอดคลอดปลอดภัยดี ตอนนี้เรากังวลมากเลยค่ะ กลัวจะไม่แข็งแรง พอดีท้องแฝดด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ฉีดยาระงับ ลูกแฝดโอกาสเสี่ยงสูงและคลอดก่อนกำหนด อย่าเครียด อย่าเดิน/ทำงาน/ยืนเยอะค่ะ สู้ๆ