สอบถามคุณแม่ด้วยกันค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรถ์ได้14สัปดาห์ไปฝากท้องหมอให้ยาบำรุงเลือดมาทานทานเม็ดแรกเราอ๊วกแตกเวียนหัวอาการเหมือนคนเมาเราต้องทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ เค้าก็กินแต่กินก่อนอาหารเช้า

3y ago

ลองปรับมากินก่อนอาหารเช้าดูค่ะ เผื่อจะช่วยได้