ฉีดยาคุมเมนมา

ตอนนี้เราคลอดได้1เดือน15วันแล้วค่ะ แล้วตอนครบ1เดือนเราก็ฉีดยาคุม แต่เราไม่ได้ให้นมลูกค่ะ และวันนี้มีเลือดออกจากช่องคลอดค่ะ ไม่รุ้เป็นอะไร แถมมีอาการหน่วงๆท้องน้อยด้วนค่ะเป็นเพีาะเมนมา หรือเป็นเพราะลองเอานิ้วล้วงดูแผลคะ??

1 ตอบกลับ

มีส่วนทั้ง 2 อย่างค่ะ แต่แผลไม่น่าจะทำให้เลือดไหลเยอะนะคะ