ใครมีประสบการณ์คลอดลูกคนที่ 3บ้างค่ะ

ตอนนี้เรากำลังตั้งท้องที่ 3อยู่ คุณหมอบอกลูกคนที่ 3จะคลอดง่ายมากแล้วยิ่งตอนนี้เรามีอาการเจ็บเตือน ปวดท้องร้าวลงขาคุณหมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนดจริงหรอค่ะ ตอนนี้รู้สึกกังวลมากเพราะตั้งใจจะผ่าทำหมั่น (35week3day)

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดเลยค่ะ ทำใจสบายๆ

5y ago

ค่ะ