มาแชร์กันหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้เรา 37+3 w น้อง 3200 แล้ว ยังเงียบอยู่เลย ทีมต.ค มีใครแตกแล้วบ้างคะ แล้วน้องกี่กรัมกันคะ แม่อยากแตกแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวครั้งสุดท้าย37wน้องพึ่งหนักแค่2500gเองค่ะตอนนี้38wแล้วไม่รุ้น้ำหนักน้องจะเพิ่มขึ้นมาบ้างรึป่าวอะค่าหมอนัดอีกทีวันที่7ตุลา63นี่จ้ากัวน้องออกมาตัวเล็กจังเลยค่ะแม่ก็พยายามบำรุงทุกอย่างยุนะค่ะ

4y ago

น้ำหนักน้องน่าจะเพิ่มจากค่าน้ำตาลของแม่สูงตอนแรกค่ะ ตอนนี้พยายามคุ้มอาหารยุ แต่น้ำหนักไม่ขยับเลยนะคะตอนนี้ มีแต่น้องเพิ่มขึ้นเรื่อย สู้ๆนะคะ ใกล้จะได้เห็นน่ากันแล้วค่ะ

😀