รู้สึกลูกดิ้นตอนไหน

ตอนนี้เรา 24w แล้วยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเหมือนแค่ตอดๆ แต่เราเป็นคนอ้วนหน้าท้องใหญ่มาก เกี่ยวไหมที่หน้าท้องหนาแล้วไม่ค่อยรู้สึก ท้องแรกด้วยยิ่งกังวล กลัวจะไม่ปกติ แบบนี้แม่ๆว่าเกี่ยวกับอะไรค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หนาค่ะ แต่เวลาน้องดิ้นก็พอรู้สึกได้ค่ะ 22+4 w