ลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะแม่ๆ

ตอนนี้เรา 14 W รู้สึกเหมือนมีลูกตอดเรา เป็นไปได้ไหมคะว่า เราท้องได้ 14W ลูกจะตอดแล้ว รู้สึกตื่นเต้นค่ะ 🥰🥰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน 20 วีคค่ะ ท้องล่าสุดรู้สึกตอน 17 วีคค่า

2y ago

แล้วแต่คนด้วยค่า ถ้าผนังหน้าท้องบางก็อาจรู้สึกได้เร็วค่ะ