เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ🥹

ตอนนี้เรา30+2วีคแล้ว แต่เด็กมาดิ้นตรงจิมิเลยตอน30วีค28-29ยังดิ้นทั่วท้องอยู่เลย แล้วก็มีตกขาวเยอะจนต้องใส่ผ้าอนามัยแผ่นเล็กเพราะมันเปียกไปหมด🥹 หลังกินข้าวก็ไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ พอเคาะแล้วถึงจะรู้สึกแต่เคาะนานกว่าจะดิ้นแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะท้องแรกค่ะใครเคยเป็นบ้างแม่บ้านนี้มีภาวะรกเกาะต่ำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันควรไปหาหมอคะ อาการอื่นๆปกติ เด็กจะดิ้นนเปรียนไปเรื่อยๆ ไปหาหมอตามนัดรอบหน้าอย่าลืมบอกหมอนะคะเรื่องตกขาว