แม่ๆท้องแรกท้องออกกันตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้เรา14+4 ยังแบนราบยุเลยค่ะ ส่วนตัวเราเราไม่ได้วอรี่อะไรนะคะ แต่คนแถวบ้านชอบเอาไปเปีรยบกะพี่แถวบ้าน คนที่เค้าท้องแค่9wเค้าท้องออกแล้ว อีกคน14wเท่ากันก้ออกเยอะแล้ว ทำไมต้องเอามาเปรียบด้วย ทีแรกก้ไม่คิดอะไร แต่คนทักเยอะเกินเริ่มไม่สบายใจละ สรุปเราผิดปกติรึเค้าอคติกับท้อง เรา? ปล.เราเป็นคนตัวใหญ่ก็จริง แต่เราเป็นไม่มีหน้าท้อง ตอนนี้ก้ยังเหมือนเดิม ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้19วีคขนาดมีหน้าท้องยังป่องแค่ท้องน้อยเองเวลานั่งยังเป็นเหมือนพุงยุเลย

4y ago

ใช่ไหมแม่ เราก็ไม่คิดอะไรนะ แต่ทำไมชอบเอาไปเปรียบกับคนอื่นก็มันคนละคนหนิ่ ละชอบมาบอกว่าเราใส่กางเกง มันเลยรัดหัวลูก ลูกไม่โตหลอกงั้นงี้ บอกว่าให้ใส่ชุดคลุมท้องจะได้ออก ใอ้เราก้เอ้ เกี่ยวหรอ พ่อแม่เรายังไม่ทักเลย แต่แถวบ้านห่วงเรามาก🙄🤔