ที่ตรวจครรภ์​จะตรวจได้ตอนกี่สัปดาห์​คะ​?

ตอนนี้เมนไม่มาได้​ 40วันแล้ว​ ตรวจครรภ์​ไปเมื่อวานปรากฏ​ว่าไม่ท้อง​ เลยอยากทราบค่ะ​ ❤️

ที่ตรวจครรภ์​จะตรวจได้ตอนกี่สัปดาห์​คะ​?
76 ตอบกลับ

ถ้าให้ชัวร์ ไปหาหมอดีกว่าคะ

3-4สัปดาคะแล้วแต่คนด้วยนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าหาสาเหตุค่ะ

ลองใช้แบบปากกาดูค่ะแม่

เม็นขาด2-3วันก็ตรวจเจอค่ะ

บางคนเครียดปจด.ก้ขาดนะค้ะ

5y ago

ตอนนี้มีอาการ​ ใจสั่น​ น้ำเป็นน้ำมากกว่า6ครั้งต่อ1วันแล้วค่ะ​ กำลังจะไปหาหมอที่โรงบาลแล้ว😔

ของเราตรวจเจอตอน4สัปดา

บ้านนี้ขาด5วันก็เจอค่ะ

อีกาองวันตรวจอีกทีค้ะ

ตรวจซ้ำค่ะ