ช่วยตั้งชื่อให้เป็นแนวทางให้คุณแม่หน่อยนะค่ะไม่ต้องปอปลา.บอใบไม้ก้อได้ค่ะแต่อยากได้2พยางค์ค่ะคุณแม่นึกไม่ออกนอกจากน้องไอติมจิงๆค่ะ????

ตอนนี้เพิ่งท้องได้5-6เดือนค่ะอยากมีชื่อไว้เป็นแนวทางค่ะคุณแม่ๆช่วยตั้งช่วยหน่อยนะค่ะ???หนูนึกไม่ออก??คุณหมอบอกอาจเป็น ผช10%ค่ะแต่ยังไม่ชัวร์นะค่ะ #ขอบคุณค่ะ?????

2 ตอบกลับ

นอกจากไอติม ก็ ไอดิน ค่ะแม่ 😁 ภูผา ตะวัน

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะเก็บไว้เป็นแนวทางค่ะ🙏🙏🙏😍😘😍😍