เลิกกันกลางคัน

ตอนนี้เป๋มากๆ ไม่รู่จะทำยังไงก่อนดี สับสนมากๆค่ะ พ่อแม่ก็ยังไม่รู้ว่าเราท้อง เรื่องรู้กับแฟน แค่ 2 คน ตอนแรกก็รอ แฟนพาไปฝากครรภ์ แล้วค่อยบอกแม่ แต่ตอนนี้ เราโดนแฟนบอกเลิกค่ะ เหตุเพราะ ตั้งแต่เราท้องแฟนไม่เคยดูแลเราเลย เราทนไม่ไหวเลยต่อว่า แล้วเราก็ทะเลาะกัน แฟนเลยบอกเลิกเราค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงต่อไปเลยค่ะ เพราะเราอยู่บ้านกับพ่อแม่ และไม่มีอาชีพ เพราะเราอยู่ดูแลพ่อที่พิการค่ะ

เลิกกันกลางคัน
14 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ

ขอบคุณทุกคนนะคะ จริงๆเรากับแฟนไม่ได้อยู่ด้วยกันค่ะ อยู่คนละบ้าน เราอยู่กับพ่อแม่เราค่ะ ก็เลยไม่เหมือนคู่อื่นๆ ตรงที่ว่า ถ้าอยู่ด้วยกันเขาอาจจะดูแลเราได้ค่ะ เขาไม่ว่างเลยไม่เคยถามค่ะ ว่าเราเป็นไงบ้าง หลังจากที่เขาบอกเลิก อีกวันนึงเขาก็ตามค่ะ เหตุคือเรา ขับรถหนีไปอยู่ที่อื่น เพราะพ่อแม่เราหัวโบราณมากๆ มีคนรู้จักเยอะ เพราะพ่อเราเป็นคนขี้ตะหนี่ เลยพอมีเงินให้คนหยิบยืมบ้าง พ่อแม่เลยกลัวว่าเราจะท้องก่อนแต่ง ทำให้เขาเสียชื่อเสียงและอับอาย พวกเขารับไม่ได้ค่ะ เราเลยไม่กล้าที่จะบอกแม่ค่ะ เลยเลือกจะเดินออกมาค่ะ ในเมื่อแฟนไม่เอา เราเลยเลือกแบบนี้ค่ะ แต่แฟนไปตามกลับมาค่ะ เขาไม่ยอมให้ไปอยู่คนเดียว เขาบอกว่า ตัวเองก็กำลังท้อง ไหนจะค่าใช้จ่ายอีก จะไปอยู่ยังไง สุดท้ายเขาไม่ได้อยากเลิกค่ เขาแค่ประชดเพราะเราทะเลาะกันค่ะ