ก่อนจะตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ คุณแม่บ้านไหนมีอาการอะไรกันบ้างคะ

ตอนนี้เบื่ออาหาร ที่เคยชอบ กับมีรสชาติแปลกๆในปากมาหลายวันแล้ว บางทีก็ถึงกับจะอาเจียน แต่ก็ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนจะมา ไม่ทราบว่าจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้รึเปล่า

52 ตอบกลับ

บ้านนี้เวียนหัวจนเป็นลมค่ะ ถึงรู้ว่าท้อง

ง่วงนอนทั้งวันคะ เริ่มเหม็นกลิ่นกับข้าว

เวียนหัว ท้องอืด เหม็นซันไลล้างจานจะอ้วก😅

4y ago

เหม็นซันไลเหมือนกันจ้าแม่555

ปวดท้องอืด เจ็บหน้าอกคล้ายเมนจะมา

อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ เบื่ออาหาร

อุณหภูมิในร่างกายสูงกว่าปกติ

ผะอืดผะอมค่ะ เหม็นกลิ่นอาหาร

หิวบ่อยค่ะ กับเจ็บหน้าอกค่ะ

เพลีย เวียนหัว พะอืดพะอม ค่ะ

ปวดท้องน้อยและคัดเต้านมค่ะ