ก่อนจะตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ คุณแม่บ้านไหนมีอาการอะไรกันบ้างคะ

ตอนนี้เบื่ออาหาร ที่เคยชอบ กับมีรสชาติแปลกๆในปากมาหลายวันแล้ว บางทีก็ถึงกับจะอาเจียน แต่ก็ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนจะมา ไม่ทราบว่าจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้รึเปล่า

52 ตอบกลับ

ง่วง กินเยอะ ดึกๆยิ่งหิวค่ะ

คลื่นไส้ จะอ๊วกแต่ไม่อ๊วก

เหนื่อยง่าย เวียนหัวค่ะ

บ้านนี้ง่วงตลอดเวลาคะ😅

เวียนหัว ผะอืดผะอมค่ะ

เจ็บนมค่ะ นมใหญ่ขึ้น

อ่อนเพลีย หิวบ่อยค่ะ

เวียนหัวง่วงทั้งวัน

ประจำเดือนขาด1อาทิต

อยากกินของแปลกๆค่ะ