ก่อนจะตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ คุณแม่บ้านไหนมีอาการอะไรกันบ้างคะ

ตอนนี้เบื่ออาหาร ที่เคยชอบ กับมีรสชาติแปลกๆในปากมาหลายวันแล้ว บางทีก็ถึงกับจะอาเจียน แต่ก็ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนจะมา ไม่ทราบว่าจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้รึเปล่า

52 ตอบกลับ

เบื่ออาหารกินอะไรก็ไม่อร่อย เหมือนเดิม จากเป็นคนที่กินเก่งมาก

บ้านนี้หิวอย่างเดียวเลยค่ะ พอรุ้ทีนี้แพ้ท้องกินไรไม่ได้เลย

พะอืดพะอมค่ะ กินได้น้อยลง ที่สำคัญ เหนื่อยง่ายมากๆค่ะ

รู้สึกเจ็บนมค่ะ เวียนหัว เบื่อหน้าสามี เหม็นสบู่ค่ะ

มีใครไม่มีอาการ เจ็บหรือคัดหน้าอกเลย บ้างมั้ยคะ

ปกติเลยค่ะ พอตรวจเสร็จเท่านั้นแหละค่ะ แพ้หนักมาก 😂

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติ มีแต่เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

4y ago

เลือดออกประมาณไหนคะ

คัตเต้านมค่ หงุดหงิดบ่อย เหนื่อย ยากนอนตลอดเวลา

เวียนหัว เหม็นแชมพู ซันไล หน้ามืด คลื่นไส้ค่ะ

ง่วงนอนซะส่วนใหญ่ค่ะ เพลียจนไม่อยากทำงาน