ถามแม่ๆ ท้องลูกชาย กับท้องลูกสาว อาการแพ้ต่างกันมั้ยคะ 🤢

ตอนนี้เบื่ออาหาร จมูกไวมากๆ เหม็นทุกอย่างที่เคยเฉยๆ บางคนบอกอาการแบบนี้แพ้ท้องลูกสาวแน่เลย เลยอยากถามแม่ๆ ว่า เพศลูก ทำให้อาการแพ้ต่างกันจริงมั้ยคะ

21 ตอบกลับ

แพ้ไม่ได้หมายความว่าต้องได้ลูกสาวเสมอไปค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ได้ลูกชาย น้องที่ทำงานไม่แพ้ก็ได้ลูกสาว

บ้านนี้ท้องลูกชาย หิวบ่อย แพ้ท้องถึง4เดือน เหม็นหน้าสามี ไม่ชอบให้อยู่ใกล้ๆ

ท้องลูกสาวกับท้องลูกชายแพ้พอกันค่ะหนักมาก ต่างแค่ลูกชายชอบทานหวานค่ะ

ต่างกันค่ะท้องแลกลูกชายแพ้ท้องจนถึง3เดือนแต่ท้องสองลูกสาวไม้แพ้เลยคะ

บ้านนี้ท้องลุกชายยุคร้ตอนนี้อยากกินแต่ขนมหวานไม่ค่อยแพ้เท่าไร

ผู้หญิง แพ้ท้องถึง 6 เดือน อยากกินแต่ของหวานๆ

ไม่จริงเลยค่ะ อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะ

บ้านนี้ท้องลูกสาวแต่ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องลูกชายไม่แพ้เลยค่ะ