เป็นคุณแม่ที่ให้นมเบบี๋อยู่ อยากสอบถามวิตามินบำรุงร่างกาย

ตอนนี้เบบี๋ 4 เดือนนิดๆแล้วค่ะ ตัวคุณแม่เองรู้สึกเพลียร่างมากๆช่วงนี้ น่าจะรู้สึกแบบนี้มา 10 วันได้แล้วค่ะ รู้สึกหิวโหยการนอนมากกกก อ่อนเปรี้ย เพลียแรง ไม่สดชื่น ไม่กระปี้กระเป่าเลยค่ะ อยากถามแม่ๆ มีวิตามินตัวไหนที่สามารถทานได้ ทานแล้วแบบรู้สึกสดชื่น มีเรี่ยวแรงไม่โรยลา? ขอเป็นวิตามินที่สามารถทานได้โดยตอนนี้แม่ยังให้นมเบบี๋อยู่นะคะ ใครมีตัวไหนทานแล้วดีโอเคแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่า?

1 ตอบกลับ

แม่กินตัวเดียวเลยค่ะโอบิมินazจ้า

5y ago

โอเคใช่มั้ยคะตัวนี้ แม่จะได้ลองบ้างจ้า เพลียร่างเหลือเกินค่ะช่วงนี้